Bảo Lộc gia tăng các dự án bất động sản về chăm sóc sức khỏe

Nhu cầu lựa chọn nơi chốn để nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe ngày một tăng cao làm dịch chuyển xu hướng bất động sản chăm sóc sức khỏe tại thành phố Bảo Lộc (Lâm Đồng) nói riêng và thị trường bất động sản nghỉ dưỡng trên cả nước nói chung…

Đời sống ngày một hiện đại, phát triển, thay vì theo đuổi lối sống hào nhoáng, cầu kỳ, giới thượng lưu lại chọn yêu thích sự an yên, thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên. Họ chọn cho mình phong cách sống cao hơn, sống chậm lại, hòa mình vào thiên nhiên và tận hưởng sự tươi mát, an lành mà chúng mang lại. Không những thế, sống trong không gian xanh mát, giúp tinh thần được thư giãn và trở nên phấn khởi hơn. Nhờ đó, sức khỏe tinh thần và thể chất được phục hồi, tái tạo năng lượng sau thời gian làm việc mệt mỏi.

Xuất phát từ nhu cầu đó, vài năm trở lại đây khái niệm bất động sản chăm sóc sức khỏe đang trở nên phổ biến hơn với sự lên ngôi của xu hướng wellness second home và làm việc tại nhà. Theo nghiên cứu của Viện Sức khỏe toàn cầu (Global Wellness Institute – GWI), số lượng các dự án bất động sản chăm sóc sức khỏe đã tăng gấp ba lần, từ 740 trên toàn thế giới vào năm 2017 lên hơn 2.300 hiện nay.

Tại Việt Nam, bất động sản chăm sóc sức khỏe cũng đang dẫn đầu xu hướng đầu tư tại các khu vực ven biển hoặc cao nguyên. Theo đó, sản phẩm hội tụ đầy đủ các tiêu chí về mật độ xây dựng thấp, tỷ lệ khoảng xanh cao, không gian sống gần gũi với thiên nhiên cùng hạ tầng tiện ích chăm sóc sức khỏe phong phú… được lựa chọn nhiều hơn.

Thành phố Bảo Lộc – Vùng đất vàng đầu tư bất động sản wellness second home.

Nhận định chung về xu hướng thị trường bất động sản chăm sóc sức khỏe trong thời gian qua, TS.Trần Nguyễn Minh Hải – chuyên gia địa ốc đánh giá: “Thị trường bất động sản tại Việt Nam trong hai năm trở lại đây đã ghi nhận sự xuất hiện của một số dự án bất động sản dành cho sức khỏe. Tuy nhiên, để mô hình này được phát triển bài bản và trở thành yếu tố góp phần thúc đẩy kinh tế, rất cần những chủ đầu tư có tiềm lực và tầm nhìn, đem lại những tiện ích đánh trúng vào nhu cầu chung của khách hàng.”

Thành phố Bảo Lộc – Điểm sáng đầu tư bất động sản chăm sóc sức khỏe

Theo báo cáo của Proven Partners, dự án gắn liền với các yếu tố sức khỏe và những trải nghiệm hạnh phúc là ưu tiên hàng đầu của 90% khách hàng có nhu cầu mua bất động sản. Do đó, xu hướng bất động sản chăm sóc sức khỏe đang được chú ý nhiều hơn, thu hút làn sóng đầu tư chảy mạnh về các đô thị nghỉ dưỡng, giàu tiềm lực tự nhiên. Nổi bật trong số đó là thành phố Bảo Lộc (Lâm Đồng) đang nổi lên như một điểm sáng, thu hút giới đầu tư khắp nơi hội tụ.

Tại nơi đây, xu hướng bất động sản wellness second home được lựa chọn hàng đầu bởi khả năng sinh lời cao, dễ chuyển nhượng khi có nhu cầu và đặc biệt tỷ lệ lấp phòng ở những dự án bất động sản nghỉ dưỡng. Không những thế, quan điểm về du lịch nghỉ dưỡng của đại đa số người dân cũng có sự thay đổi rõ rệt.

Thay vì đi xa thì người dân ưu tiên những khu nghỉ dưỡng thuận tiện di chuyển, gần Tp.HCM để có thể nghỉ trọn 2 ngày cuối tuần cùng với thiên nhiên. Chỉ mất hơn 3 giờ di chuyển từ Tp.HCM lên thành phố Bảo Lộc và ngược lại, cộng thêm sự đầu tư đồng bộ về hạ tầng đang được triển khai, thành phố Bảo Lộc là một vùng đất giàu tiềm năng cho loại hình bất động sản chăm sóc sức khỏe – wellness second home phát triển mạnh mẽ.

_________________________________________
Biên tập:
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KINH DOANH ĐỊA ỐC PHÚ THÀNH
Thịnh vượng và thành công cùng bạn
Trụ sở chính: 90B Trần Khắc Chân, P.9, Phú Nhuận, TPHCM
Fanpage: https://www.facebook.com/congtydiaocphuthanh
Website: https://phuthanhland.com.vn/
Hotline: 0907129168