fbpx

Dự án

Căn Hộ Studio DIYAS SKY

Căn hộ DIYAS SKY, giá cực rẻ dành cho người trẻ – dự án nằm trong Liên minh các cộng đồng DIY, ở khu vực Tân Bình. DIYAS SKY là giải pháp nhà ở dành cho giới trẻ tài năng, sáng tạo và là dự án tiên phong cuộc cách mạng nhà 4.0.

Đầu tư Đất Củ Chi – sinh lời tiềm năng

Theo quy hoạch của UBND TPHCM, Củ Chi sẽ trở thành trung tâm thành phố công nghiệp trực thuộc trung ương. Cơ sở hạ tầng được đầu tư mạnh mẽ và tiềm năng kinh tế, du lịch. … Củ Chi đang thu hút mạnh các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Đây sẽ là khu đô thị sinh thái, hiện đại, phát triển đồng thời hạ tầng công nghệ và hạ tầng xã hội, là đầu mối giao thương, vận tải, kho bãi, trung chuyển, là đô thị cửa ngõ phía Tây Bắc của thành phố. Kênh đầu tư "Gà đẻ trứng vàng" trong thời gian tới.

Nhà phố TPHCM

Phú Thành nhận ký gửi nhiều nhà phố và căn hộ đẹp, phong thủy tốt các quận nội thành TP.HCM. Và tiêu biểu nhất là 2 căn ở Bình Thạnh và Bình Tân, thuộc chính chủ của công ty. Giấy tờ, pháp lý rõ ràng, yên tâm trăm bề. Mời anh chị xem thêm...

Khu dân cư Phú Thành Luxury – Tây Ninh

KHU DÂN CƯ PHÚ THÀNH LUXURY Là khu đất nền tiềm năng – giá trị vàng trên vùng đất “thánh”, tọa lạc ở gần Góc Cách Mạng Tháng Tám và Quốc lộ 22B của TP.Tây Ninh. Đón đầu Cao tốc Hồ Chí Minh – Mộc Bài. Là kênh đầu tư vô cùng tiềm năng, nhân tài sản lên trong thời gian tới.

Ruby Boutique Residence – Nhà Phố Châu Âu

Dự án thiết kế sang trọng, hiện đại theo chuẩn phong cách Châu Âu, đi kèm mảng xanh công viên kết hợp khu tập thể dục, khu vui chơi trẻ em nội khu rộng 100m2. Kết cấu Tổng cộng 21 căn nhà phố, trong đó 7 căn mặt tiền đường Trịnh Đình Thảo rộng 18m và 14 căn mặt tiền đường nội khu rộng 7m.

CELADON CITY

Căn hộ Celadon City trải rộng trên diện tích 82 ha, Với số lượng 7000 căn hộ, hơn 16 ha không gian xanh tận hưởng cuộc sống, căn hộ Celadon City dành hơn 70% diện tích dự án để phát triển hệ sinh thái cảnh quan và tiện ích nội bộ với không gian sống trung bình của mỗi cá nhân lên đến 18m2,