Căn Hộ Studio DIYAS SKY

TỔNG QUAN DỰ ÁN
Loại Hình Sản Phẩm:
Căn hộ – shophouse
Chủ Đầu Tư: Công ty Cổ phần Phát triển nhà Studio Diyas (Thành viên CT Group)
Dự án DIYAS đầu tiên mang tên DIYAS SKY – nói về một bầu trời mới của Liên minh các cộng đồng DIY, để cho ra sản phẩm đầu tiên giao ngay ở khu vực Tân Bình. DIYAS SKY là giải pháp nhà ở dành cho giới trẻ tài năng, sáng tạo và là dự án tiên phong cuộc cách mạng nhà 4.0.
 • Quy mô

  Tổng Diện Tích Đất: 4.941.6 m2
  Mật Độ Xây Dựng: 62,2%
  Cấu trúc 2 Block - Gồm 5 tầng cao
  (Block I hiện hữu và Block II đang triển khai).

 • Thông Điệp:

  “GIỚI TRẺ KIẾN TẠO CUỘC SỐNG”

LYN PROPERTY - LOCATION

DIYAS SKY, sự sáng tạo là không giới hạn. Trong DIYAS, có hàng trăm ngàn người trẻ có sức sáng tạo cao, có môi trường sống theo thiết kế vườn startup, tăng cường giao lưu kết nối. Căn hộ hội tụ các yếu tố tuyệt vời:

 • Ngay trung tâm Tân Bình, tuyến Metro 2.
 • Gần Cộng Hòa, cách sân bay 5 phút di chuyển.
 • Trong khu dân cư lâu đời, yên tĩnh và tri thức.
 • Khu vực sầm uất, nhiều tiện ích phong phú.
 • Trả trước chỉ 256 triệu, ngân hàng hỗ trợ vay 70%
LIÊN KẾT VÙNG

DIYAS là gì ?

DIYAS (Do It Yourself Alliances) – cộng đồng liên minh DIY 4.0 là nơi hội tụ của những người trẻ đam mê DIY để cùng nhau xây dựng và phát triển bầu trời sáng tạo riêng một cách bài bản, có đầu tư và có được một cộng đồng cùng chung đam mê, sở thích và có thể tự chủ tài chính với hình thức kinh doanh trí tuệ.

Không gian sống lý tưởng

DIYAS SKY là nơi mang đến không gian sống sáng tạo lý tưởng phù hợp với những yêu cầu đặc biệt của giới trẻ, đây chính là nơi sinh sống của cộng đồng người trẻ thông minh đam mê DIY, đam mê sáng tạo, nơi cộng đồng liên minh DIYAS hội tụ.

Căn hộ Studio cho giới trẻ

Căn hộ studio này với đặc trưng là bất động sản dành cho thế hệ Gen Z và Y – những người lớn lên cùng sự phát triển của kinh tế, công nghệ thông tin và sẵn sàng đón nhận những điều mới mẻ từ thế giới.

Là nơi hội tụ các startup trẻ

DIYAS SKY, sự sáng tạo là không giới hạn. Trong DIYAS, hàng trăm ngàn người trẻ có sức sáng tạo cao, có môi trường sống theo thiết kế vườn startup, tăng cường giao lưu kết nối. Thỏa sức sáng tạo kinh doanh trí tuệ – Đội ngũ Nice Suppoter, SKY LAB – Gắn liền với “3R” và “sống xanh”

MẶT BẰNG TỔNG THỂ

MẶT BẰNG TẦNG LỬNG

MẶT BẰNG CÁC TẦNG

HÌNH ẢNH CỘNG ĐỒNG DIYAS

HÌNH ẢNH CỘNG ĐỒNG DIYAS

HÌNH ẢNH NỘI THẤT MẪU

Tin tức