Lộc An – Garden House & Homestay

LỘC AN GARDEN HOUSE & HOMESTAY

ĐẤT THỔ CƯ TẠI LỘC AN – BẢO LỘC CHỈ 5,7 TRIỆU/M2

Tổng quan:
– Chủ đầu tư & Đơn vị phát triển: Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Phú Thành.

– Vị trí đắc địa: Xã Lộc An – Bảo Lâm – Lâm Đồng. Cách trung tâm Bảo Lộc, trường học, bệnh viện, chợ, Resort Đôi dép, nhà hàng Tâm Châu chỉ 10 phút di chuyển.

– Liên kết vùng: Liền kề trục đường QL20 hướng đi Đà Lạt, các dự án lớn của các tập đoàn như Đôi Dép, Novaland, Hưng Thịnh,… và các cụm dự án, cụm nghỉ dưỡng, farmstay, homestay, nhà vườn đã và đang được triển khai xây dựng nhộn nhịp.

LYN PROPERTY - LOCATION
Cảnh quan và hạ tầng:

– Diện tích: 100m2; 150m2; 250m2 (lợi thế về suất đầu tư thấp).
– Mặt tiền đường nhựa 12m.
– Khu dân cư hiện hữu, hạ tầng hoàn thiện, thích hợp làm nhà vườn, homestay để nghỉ dưỡng cuối tuần.


Pháp lý & Phương thức thanh toán:

– Sổ hồng riêng – công chứng trong ngày.
– Chiết khấu lên đến 10%.
– Hỗ trợ xe cho khách đi xem đất và công chứng ở Bảo Lộc và TP.HCM.


7 Lý do – Tại sao nên đầu tư xã Lộc An thời điểm này:

  1. Tọa độ vàng & Đô thị hạt nhân: Lộc An là xã đầu tiên trong 5 xã được sáp nhập vào TP Bảo Lộc và được lên thị trấn, là xã duy nhất có Quốc Lộ 20 đi qua rất thuận tiện.
  2. Lộc An là xã có số dân đông nhất nên được nhà nước đầu tư cơ sở hạ tầng, Bệnh viện, trường học, đường xá… cùng với sự tăng trưởng ổn định trong suốt thời gian qua.
  3. Giá bán chỉ: 5,7 Triệu/m2, thị trường hiện tại 7,5 – 12 triệu/m2.
  4. Là vùng đất của khí hậu mát mẻ, ôn hòa quanh năm cùng hệ thống cảnh quan, đồi núi tuyệt đẹp. Nơi đây sở hữu thế mạnh và sức bật cực kỳ lớn về du lịch nghỉ dưỡng.
  5. Cao tốc Dầu Giây – Liên Khương chuẩn bị khởi công, rút ngắn thời gian di chuyển từ Thành phố Hồ Chí Minh – Bảo Lộc chưa đến 2 giờ. Không phải ngẫu nhiên mà các tập đoàn BĐS lớn như NovaLand, Hưng Thịnh, Charm Group, Him Lam, Ecopark, Văn Phú, Tây Bắc… đã chuẩn bị sẵn các dự án và có các kế hoạch khởi công các dự án lớn tại Lâm Đồng trong đó có Bảo Lâm. Thị trường bất động sản Lâm Đồng hứa hẹn sẽ có bước nhảy vọt vào năm 2024-2025 khi các dự án cao tốc Dầu Giây – Tân Phú và Tân Phú – Bảo Lộc được kết nối.
  6. Lộc An Garden House & Homestay là dự án được đặt giữa cao nguyên Lâm Đồng, tại huyện Bảo Lâm, cách trung tâm TP. Bảo Lộc chỉ 8km. Với tinh thần “Chuẩn mực nghỉ dưỡng, tái tạo năng lượng tích cực”, Lộc An là bước đột phá về tư duy cho dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng hiện đại.
  7. Không chỉ là “second home”, Lộc An Garden House & Homestay còn là cơ hội đầu tư khi đi trước đón đầu cho xu hướng bất động sản nghỉ dưỡng hướng núi – dòng sản phẩm hứa hẹn mỏ vàng triệu đô trong giai đoạn tới.

LIÊN KẾT VÙNG
 VỊ TRÍ LIÊN KẾT VÙNG

Sang tên ngay

Tham quan khu đất

Và tiện ích xung quanh

Tin tức