Da Naur – Xu hướng đầu tư dịch chuyển sang bất động sản hướng núi

Trên thế giới, bất động sản nghỉ dưỡng núi đang “trỗi dậy” và sức hút mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Tại Việt Nam, bất động sản hướng núi bắt đầu nở rộ vào năm 2016 và xu hướng này bắt đầu phát triển mạnh vào năm 2019, trong đó Da naur Villas & Homestays Bảo Lâm là siêu phẩm mới năm 2022.

Những thay đổi trong dòng tiền đầu tư

Kể từ năm 2018, đã có một cuộc khủng hoảng pháp lý đối với bất động sản tại các thành phố biển như Nha Trang, Đà Nẵng và Phú Quốc. Quá trình cấp phép các dự án mới thận trọng hơn. Trong khi đó, bất động sản nghỉ dưỡng biển đã đến giai đoạn bão hòa, và khi giá đất ở những khu vực này chạm ngưỡng, lợi nhuận không còn hấp dẫn.

Theo báo cáo mới đây của SSI Research về triển vọng ngành bất động sản, dòng tiền đầu tư đang chuyển dịch từ điểm nóng vốn đã được định giá quá cao. Các nhà đầu tư đang tìm kiếm những địa điểm phát triển các khu nghỉ dưỡng trên núi có nhiều lợi thế.

Các khoản đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng trên núi thể hiện rõ khả năng dài hạn và tăng trưởng hấp dẫn trong ngắn hạn khi các kỳ nghỉ đòi hỏi một ngôi nhà thứ hai.

Bất động sản nghỉ dưỡng núi đang “trỗi dậy” và sức hút mạnh mẽ hơn bao giờ hết

Mặt khác, từ năm 2019, hiện tượng sốt đất, sốt giá đã đẩy nhanh tốc độ mở rộng đầu tư bất động sản vùng ven TP.HCM và nhiều tỉnh lân cận như: Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa-Vũng Tàu,… Trong số đó, các dự án nghỉ dưỡng ở xa TP. Hồ Chí Minh từ 100 đến 200 km được các chuyên gia đánh giá là tiềm năng phát triển nhất do số lượng hạn chế, đi lại thuận tiện, linh hoạt, đáp ứng nhu cầu sở hữu và đầu tư.

Theo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng, lượng khách du lịch đến Lâm Đồng Resort dự kiến ​​sẽ vượt 2,3 triệu lượt vào quý 1 năm 2022 (tăng 33% so với cùng kỳ năm ngoái). Năm 2021). đạt 43,1% kế hoạch năm), trong đó có khoảng 13.160 lượt khách du lịch quốc tế, tăng 8%.

Ngoài ra, hỗ trợ về cơ sở hạ tầng giao thông đang góp phần lớn mở ra cánh cửa cho các nhà đầu tư ở nhiều tỉnh, thành phố. Thúc đẩy triển khai hàng loạt dự án nghìn tỷ USD.

Cùng với các trục đường chính, mạng lưới kết nối nội vùng và vùng cũng được xây dựng trong nhiều năm qua như tỉnh lộ 721, 722, 723, 724, 725; quốc lộ 20, 27, 27C, 28, 55; sân bay Liankang. Tỉnh Lâm Đồng đang triển khai dự án đường cao tốc Đẩu Kiệu – Liên Giang, sẽ kết nối đồng bộ với hệ thống mạng lưới đường bộ cao tốc TP.HCM – Đông Thành – Dầu Kiu sau khi hoàn thành, giảm tải cho quốc lộ 20, đồng thời rút ngắn thời gian lộ trình từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Đại Đồng, chỉ mất 1 giờ để đến Thành phố Hồ Chí Minh. Bảo Lộc chỉ còn 2 tiếng nữa thôi.

Bất động sản nghỉ dưỡng Bảo Lâm trở thành điểm sáng

Theo quy hoạch đất xây dựng đô thị đến năm 2030, quy hoạch dài hạn đến năm 2050 và mục tiêu đến năm 2040, thành phố đề xuất mở rộng khu vực nội thành theo quy hoạch đến Lộc Châu, Lộc Thanh và một phần của xã Lộc Nga và các xã xung quanh của Bảo Lộc sẽ được sáp nhập vào thành phố Bảo Lộc. Điều này đã khiến hoạt động giao dịch bất động sản tại Quận Bảo Lâm tăng lên đáng kể.

Thừa hưởng tác động to lớn của tốc độ phát triển đô thị. Bảo Lộc, huyện Bảo Lâm được đánh giá là vùng lân cận tiềm năng và là điểm đầu tư đắc địa khi cách trung tâm TP. Bảo Lộc chưa đầy 8 km. Hàng loạt dự án nghỉ dưỡng quy mô lớn với thiết kế ấn tượng đang thu hút sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư tại TP.HCM, khu vực phía Nam, khách hàng Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

Da Naur Villa & Homestay  với quy mô 60.000m2 đã trở thành điểm nhấn của thị trường bất động sản Bảo Lâm, bởi 100% sản phẩm đều có sổ bột riêng, có thể sang nhượng bất cứ lúc nào. Đặc biệt, khu nghỉ dưỡng được xây dựng theo phong cách Châu Âu và đáp ứng mọi tiêu chuẩn bất động sản nghỉ dưỡng hiện đại nhất.

Đáng chú ý, mật độ xây dựng chỉ 20%, trong đó 80% quỹ đất được sử dụng cho hệ thống hạ tầng và tiện ích. Tại Da nau Villas & Homestays Lâm Đồng, khách hàng được tận hưởng “tiêu chuẩn nghỉ dưỡng thượng lưu”.

Bên cạnh những yếu tố riêng có về địa thế, cảnh quan, kiến trúc, khu nghỉ dưỡng Da Naur đang khẳng định vị thế vững chắc của phân khúc nghỉ dưỡng núi bằng pháp lý ngay từ mở bán.

Da Naur villas & homestay – Chuẩn mực nghỉ dưỡng thượng lưu

“CƠ HỘI VÀNG ĐÓN ĐẦU CAO TỐC DẦU GIÂY – LIÊN KHƯƠNG: ĐẦU TƯ, AN CƯ & NGHỈ DƯỠNG CÙNG CÁC TẬP ĐOÀN BẤT ĐỘNG SẢN LỚN TẠI CAO NGUYÊN LÂM ĐỒNG ÔN HOÀ VÀ MÁT MẺ”

– – – – – – – – – –
Có xe đưa đón Quý khách hàng tham quan Villas & Homestay Da Naur hằng ngày.

Liên hệ tham quan & giữ chỗ ngay:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KINH DOANH ĐỊA ỐC PHÚ THÀNH
𝑻𝒉𝒊̣𝒏𝒉 𝒗𝒖̛𝒐̛̣𝒏𝒈 𝒗𝒂̀ 𝒕𝒉𝒂̀𝒏𝒉 𝒄𝒐̂𝒏𝒈 𝒄𝒖̀𝒏𝒈 𝒃𝒂̣𝒏
📍Trụ sở chính: 90B Trần Khắc Chân, P.9, Phú Nhuận, TPHCM
📞 Hotline: 0907129168